sòng bạc kim chung - website chính thức

SLĐTBXH – Tuyên dương lao động giỏi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
Đăng bởi: Biên tập viên Thể loại: Sự kiện Tags: , , , Hỏi đáp/Góp ý Một hỏi đáp/góp ý 0

SLĐTBXH – Tuyên dương lao động giỏi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Sáng ngày 28/12/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tuyên dương “Người lao động giỏi từ các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh”.

Hội nghị lần này đã tuyên dương 47 lao động giỏi. Đây là những lao động, những người thợ được đào tạo từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có lòng nhiệt huyết, đam mê không ngừng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và có nhiều sáng kiến nhằm cải tiến áp dụng thành công vào trong lao động sản xuất tại đơn vị mình đang công công tác.

SLĐTBXH – Tuyên dương lao động giỏi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
Ông Lê Văn Thinh (Giám đốc Sở Lao động – Thương binh xã hội TP.HCM) Tuyên dương lao động giỏi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh năm 2023

Trong danh sách 47 lao động giỏi được tuyên dương sòng bạc kim chung có 6 bạn Cựu sinh viên. Điển hình là bạn Trần Đức Huy là cựu sinh của trường đạt nhiều thành tích trong công tác và học tập tại đơn vị bệnh viện Quân y 7A như: Giải nhất hội thi Điều dưỡng – Kỹ thuật viên – Hộ sinh giỏi Bệnh viện năm 2022; Báo cáo đề tài nghiên cứu tại “Hội nghị Khoa học điều dưỡng mở rộng năm 2022” tại Bệnh viện Quân y 87 (Nha Trang); Cộng sự 1 của một đề tài nghiên cứu cấp viện năm 2023; Thành viên đội tuyển tham dự hội thi: “Điều dưỡng giỏi Toàn quốc năm 2023”; Thủ khoa đầu vào Thạc sĩ Điều dưỡng Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh năm 2023. Với tinh thần ham học hỏi, không ngừng phấn đấu, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ những đồng nghiệp.

SLĐTBXH – Tuyên dương lao động giỏi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
Bạn Trần Đức Huy (bên trái) cựu sinh viên Khoa Y dược – sòng bạc kim chung , chụp ảnh lưu niệm cùng bạn được tuyên dương lao động giỏi năm 2023

Cũng tại hội nghị Thầy Nguyễn Trí Dũng (Hiệu trưởng sòng bạc kim chung đại diện các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp) khẳng định, giáo dục nghề nghiệp không chỉ là hành trình học tập mà còn là hành trình tìm kiếm ước mơ, tạo lập sự nghiệp của bản thân người lao động. Các cựu học sinh, sinh viên được tuyên dương không chỉ là những cá nhân đã vượt qua những kỳ thi, hoàn thành những quy định của công tác đào tạo trước tốt nghiệp mà còn là những người đã biến những kiến thức được đào tạo trong nhà trường thành những kỹ năng thực tế ứng dụng trong đời sống nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp. “Tôi tự hào về các em. Các em đã hiện thực hóa ước mơ của mình, là nguồn động viên lớn cho các thế hệ mai sau”, Thầy Nguyễn Trí Dũng bày tỏ.

SLĐTBXH – Tuyên dương lao động giỏi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
Thầy Nguyễn Trí Dũng (bên trái) Hiệu trưởng sòng bạc kim chung chúc mừng bạn Trần Đức Huy sau buổi tuyên dương

Trong đợt tuyên dương lần này ông Lê Văn Thinh (Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM) cho biết, hàng năm các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực lớn, có chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của TP.HCM. Thực tế cho thấy, để phát triển nền kinh tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa quá trình sản xuất kinh doanh thì người lao động là yếu tố then chốt đóng vai trò quan trọng, cung cấp sức lao động, trí tuệ, kỹ năng và sáng tạo. Đây chính là nguồn lực quan trọng nhất cần ưu tiên đầu tư, phát triển, là một trong những yếu tố cấp thiết nhất hiện nay mà TP đang hướng đến.

Ông Thinh thông tin, thời gian qua trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp đã chủ động xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, phối hợp với các công ty doanh nghiệp thực hiện đào tạo kép, đào tạo theo địa chỉ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho TP. “Hội nghị tuyên dương người lao động giỏi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP.HCM với mong muốn lan tỏa đến xã hội thông điệp, hình ảnh thành công của những người lao động tham gia thị trường lao động sau khi tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Tôi hy vọng tất cả người lao động giỏi được tôn vinh ngày hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp”, ông Thinh gửi gắm.

Nguồn bài viết: | Ảnh: TĐH

 

5 1 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận