sòng bạc kim chung - website chính thức

Các dưỡng chất cần bổ sung trong thai kỳ để mẹ và bé luôn khỏe mạnh
Đăng bởi: Chuyển Đổi Số Thể loại: Sự kiện Tags: , , Hỏi đáp/Góp ý Một hỏi đáp/góp ý 0

Khoa Y – dược: Nơi chắp cánh ước mơ của các thiên thần áo trắng

Khoa Y Dược – sòng bạc kim chung được thành lập từ năm 2009 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu y tế cho xã hội và định hướng hội nhập quốc tế lâu dài.

anh-1.jpg
Đội ngũ Giảng viên Khoa Y Dược giàu kinh nghiệm – tận tình – tâm huyết

Trong những năm qua, khoa Y Dược đã cung cấp hàng ngàn nguồn nhân lực y tế chất lượng cao với các ngành: Điều dưỡng, Dược, Y sỹ và Hộ sinh. Khoa luôn năng động – sáng tạo – gắn kết nhằm thực hiện tầm nhìn là địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và sinh viên có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Để đạt những tầm nhìn và sứ mệnh đặt ra, tập thể đội ngũ giảng viên Khoa Y Dược không ngừng học tập và nâng cao trình độ chuyên môn.

anh-2(1).jpg
Khoa Y Dược luôn Năng động – Sáng tạo – Gắn kết

Hiện nay, Khoa có 23 giảng viên cơ hữu, trong đó 100% giảng viên có trình độ đại học và sau đại học đúng chuyên ngành. Khoa có nhiều giảng viên đạt giải cao trong các hội thi giảng viên dạy giỏi cấp thành phố và toàn quốc.

Nhằm xác định chất lượng chương trình đào tạo phù hợp mục tiêu của cơ sở đào tạo và nhu cầu thị trường lao động, hàng năm nhà trường tổ chức rà soát các chương trình đào tạo với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành tại các cơ sở y tế.

Sau khi điều chỉnh, rà soát theo quy định các chương trình đào tạo được công bố công khai. Với định hướng của nhà trường, sự giúp đỡ của các phòng chức năng và sự cố gắng của cán bộ, giảng viên và nhân viên khoa, năm 2023 chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng, trình độ cao đẳng đã được công nhận “Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành”.

Nhà trường cũng đã có kế hoạch đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Dược vào năm 2024. Đây cũng là tiền đề để phát triển xây dựng đề án ngành trọng điểm hướng tới ngành Dược đạt chuẩn quốc gia và ngành Điều dưỡng đạt chuẩn quốc tế giai đoạn 2025-2030

Nắm được xu thế hội nhập quốc tế của thành phố đề ra, nhà trường đã có những định hướng hợp tác với một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng hòa Liên bang Đức… ..trong các lĩnh vực. Không chỉ là việc giao lưu hợp tác chuyển giao kỹ thuật, công nghệ giữa các nước mà còn tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Từ năm 2018 đến nay khoa đã tuyển sinh vào đào tạo được 19 khóa đào tạo ngắn hạn với trên 400 học viên tốt nghiệp chương trình “Kỹ thuật Chăm sóc người cao tuổi” theo tiêu chuẩn Nhật Bản, góp phần cung cấp nguồn nhân lực đạt kỹ năng chuyên môn tốt trong chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản.

Khi theo học ngành Điều dưỡng tại trường, các em sẽ được đào tạo tiếng Nhật miễn phí và có cơ hội tham gia chương trình du học sinh tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, ngoài học tập nhà trường đã tạo sân chơi hữu ích cho sinh viên như: tham gia các câu lạc bộ chuyên ngành, hội thi Học sinh- Sinh viên giỏi nghề, nghiên cứu khoa học… giúp sinh viên trải nghiệm và khẳng định bản thân. Khi tham gia các cuộc thi sinh viên của khoa đều đạt giải cao. Từ đó, các em có đủ tự tin để hội nhập và phát triển, dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

anh-3(1).jpg
Phương châm đào tạo của Khoa Y Dược “Làm việc được – Được việc làm”

Theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP, từ năm 2023 sinh viên học nhóm ngành sức khỏe tại trường sẽ được giảm 70% học phí. Bên cạnh đó, nhà trường còn áp dụng các chính sách theo quy định đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số…

Quỹ khuyến học của nhà trường cũng luôn được vận động thường xuyên để trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, nhằm khích lệ tinh thần học tập của sinh viên nhà trường cũng tổ chức đánh giá và trao phần thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc và giỏi ở mỗi học kỳ.

Tại trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn, hệ thống các phòng học khang trang, hiện đại đảm bảo đầy đủ các thiết bị cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đặc biệt do trường công lập nên Khoa Y Dược đã được hỗ trợ tích cực của hầu hết các cơ sở y tế tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận, làm cơ sở thực tập cho sinh viên cả 4 ngành học Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh và Y sỹ.

Ngay sau khi tốt nghiệp với kiến thức, kỹ năng đã được trang bị, người học có thể làm việc tại các cơ sở y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, đây sẽ là nền tảng để người học có thể nghiên cứu khoa học liên quan đến lĩnh vực sức khỏe và học liên thông lên trình độ Đại học trong và ngoài nước.

Nhà trường đảm bảo 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội làm việc trong và ngoài nước theo nguyện vọng và nhu cầu cá nhân.

anh-4(1).jpg
Phòng học thực hành khang trang – hiện đại

Với 14 năm hình thành và phát triển, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng bách khoa Nam Sài Gòn là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề, giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn.

Với phương châm đào tạo của Khoa Y Dược “Làm việc được – Được việc làm”, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp phải hội tụ đủ “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”.

Các ngành Khoa Y Dược đang đào tạo: Đào tạo hệ Trung cấp: ngành Điều Dưỡng, Dược Sỹ Trung Cấp, Y Sỹ, Hộ sinh; Đào tạo hệ Cao đẳng: , Dược Sỹ, Hộ Sinh; Đào tạo hệ Cao đẳng liên thông: ngành Điều Dưỡng, Dược Sỹ; Đào tạo hệ Sơ cấp: ; Đào tạo thường xuyên: Dinh dưỡng tiết chế và ứng dụng; Y tế lao động; Tập huấn an toàn y tế; Kỹ thuật tiêm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Ghi danh – sòng bạc kim chung .

Địa chỉ: 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 028.22136316 – 028.38523792

Hotline (zalo): Phòng tuyển sinh: 0981146179

0 0 đánh giá
Xếp hạng bài viết

Chia sẻ bài này

Theo dõi
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận